Đóng

Tác giả

Không phải là một người viết sách chuyên nghiệp, anh NGUYỄN HỮU QUANG đến với cuốn sách này một cách rất tự nhiên.

Là một cựu du học sinh Úc những năm 1996-1998, anh Quang hiểu rõ các lợi ích của du học đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt khi đó là cơ hội học tập tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ …. Anh đã khơi gợi giấc mơ ấy cho con trai mình, Nguyễn Hữu Quang Minh, một học sinh Khóa 2 Trường THPT FPT – Hà nội, và hai cha con anh đã cùng nhau đặt mục tiêu và từng bước hiện thực hóa giấc mơ này.

Sau một hành trình gần 3 năm tự tìm hiểu và nghiên cứu, sau nhiều nỗ lực, sau không ít sai sót và sửa sai, anh Quang và Minh đã thành công khi nhận được học bổng từ 04 trường đại học top đầu của Mỹ, với mức học bổng từ 38%-74%, có trị giá từ 1.5 – 3.5 tỷ đồng, trong đó có học bổng của các trường đại học nằm trong top 100 đại học nghiên cứu tốt nhất tại Mỹ như Baylor University và Drexel University.

Như là một kết quả của quá trình tìm tòi, nghiên cứu, tổng hợp thông tin, cùng với mong muốn được chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm đúc rút từ thực tế, Anh Quang viết bộ sách đầu tay “SÁCH VÀNG DU HỌC” này với niềm tin rằng nó sẽ trở thành một bộ cẩm nang hỗ trợ đắc lực các bạn học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh trong hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

Để chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách, vui lòng ghé thăm Facebook page #DuHocKhongKho.vn hoặc gửi email tới địa chỉ info@duhockhongkho.vn

Chúc các bạn học sinh, chúc quý vị phụ huynh thành công!