Đóng

Lời khen

“Trong một thế giới mênh mông thông tin về du học, bộ sách này là một “bộ chắt lọc” tốt, rất bổ ích và hữu dụng giúp phụ huynh và học sinh, sinh viên có đầy đủ thông tin và kinh nghiệm thực tiễn để định hướng sớm, chuẩn bị các điều kiện cần và đủ cũng như lựa chọn trường phù hợp để đạt ước mơ du học Mỹ”

Nguyễn Thu HàThạc sĩ Quản trị Kinh Doanh, Georgetown University. Thành viên HĐQT TienPhongBank, Chủ tịch CLB Cựu du học sinh Hoa Kỳ (VUSAC)


“Tôi rất thích những phân tích về cách chọn trường, cách xin học bổng và hỗ trợ tài chính của tác giả. Một bộ sách rất nên đọc đối với các bạn bắt đầu con đường tìm hiểu và lên kế hoạch du học để có những thông tin căn bản và hệ thống nhất. Trải nghiệm du học Mỹ nói riêng và du học quốc tế nói chung sẽ là cột mốc quý giá, xây dựng nền tảng giá trị, kiến thức, kỹ năng, và mở ra cho sinh viên những cơ hội lớn. Đây là một quyết định lớn với gia đình và học sinh, mang ý nghĩa thay đổi cuộc sống, bởi vậy tôi rất trân trọng ước muốn của tác giả trong việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đem kiến thức đến nhiều gia đình và bạn trẻ Việt Nam hơn, giúp các bạn hiện thực hoá ước mơ du học và khai phá tiềm năng”

Ngô Thuỳ Ngọc Túcựu sinh viên Stanford University & INSEAD. Đồng Sáng lập YOLA – Anh ngữ thông minh


“Cuốn sách sắp xếp những thông tin cần thiết về các bước ứng tuyển du học Mỹ một cách logic và có hệ thống. Đây sẽ là điểm khởi đầu tốt cho các bạn đang quan tâm đến việc apply đi học mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu”

Nguyễn Khắc Nhật Minhcựu sinh viên Princeton University. Sáng lập và Giám đốc điều hành Xander Technologies JSC..


“Một cuốn sách nhập môn Du học Mỹ phù hợp cho mọi đối tượng đang dò dẫm từng bước tìm hiểu hệ thống giáo dục Mỹ và quy trình tuyển sinh các trường Mỹ. Cuốn sách cung cấp những thông tin cập nhật, vừa đủ và được sắp xếp khoa học theo một lộ trình tiêu chuẩn mà bất cứ học sinh nào cũng cần kinh qua nếu muốn được nhận và săn học bổng cao ở các trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

Đây thực sự là một món quà giá trị mà tác giả muốn gửi đến những vị phụ huynh đang và sẽ đồng hành với con trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ chinh phục các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và hướng tới những suất học bổng giá trị”

Đoàn Thị Minh PhượngThạc sĩ Chính sách công, Indiana University. Sáng lập APUS Vietnam


“Bạn muốn du học Mỹ nhưng còn nhiều băn khoăn: không phải học trường chuyên lớp chọn, không có giải quốc gia, gia đình không khá giả, và không có điều kiện để thuê một công ty tư vấn du học. Vậy bạn không còn phải lo lắng nữa. Sách Vàng Du Học Mỹ mở ra một cách cửa mới. Dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bản thân, tác giả Nguyễn Quang chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong quá trình tìm trường, săn học bổng, và hướng dẫn từng bước đi cụ thể trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ du học Mỹ. Sách Vàng Du Học Mỹ chính là cuốn sách còn thiếu trong tủ sách du học Mỹ lâu nay. Đây là tập tài liệu hướng dẫn có thể giúp phụ huynh và các em tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ cho du học Mỹ”

Vũ Hồng AnhThạc sĩ Hành chính Công, Đại học Syracuse. Nghiên cứu sinh Ph.D Nhân học, Đại học Syracuse