Đóng

Giới thiệu

Bộ SÁCH VÀNG DU HỌC được biên soạn với mong muốn sẽ trở thành những cuốn cẩm nang, những trợ thủ đắc lực với mỗi học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ, với niềm tin rằng nó sẽ góp phần giúp ngày càng có nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa được ước mơ du học của mình.

Càng nghiên cứu về giáo dục Mỹ, đặc biệt là giáo dục đại học, chúng ta sẽ càng nhận thấy rằng cơ hội du học cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam là rất lớn. Nước Mỹ với hàng ngàn trường đại học công lập và tư thục, có một nguồn ngân sách thực sự dồi dào và rất hào phóng chào đón các học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt từ tất cả các nước, trong đó có Việt Nam.

DuHocKhongKho tin rằng những thông tin được cung cấp trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh có được sự chuẩn bị tốt hơn rất nhiều, và sẽ có ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nhận được những suất học bổng giá trị tại các trường đại học danh giá tại Mỹ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bộ tài liệu hết sức bổ ích và giá trị đối với bất cứ ai đang ước mơ và mong muốn chinh phục giấc mơ du học Mỹ, và tin rằng cuốn sách sẽ mang lại cho đọc giả những lợi ích thiết thực.

Để chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách, vui lòng ghé thăm Facebook page #DuHocKhongKho.vn hoặc gửi email tới địa chỉ info@duhockhongkho.vn

Chúc các bạn học sinh, chúc quý vị phụ huynh thành công!